ENG


FRA


THA


RUS

ไม้ลามิเนต
ไม้แท้คุณภาพสูง
ซื้อบ้าน
สร้างบ้านไม้
บ้านน็อคดาวน์

ซื้อบ้านที่ทำจากไม้ในประเทศไทยของโครงการ "Toronto"

เป็นการก่อสร้างบ้านไม้ในเชิงระบบนิเวศ ECO วัสดุไม้ที่ทำจากธรรมชาติ วไม้แท้คุณภาพสูง ของโครงการ "Toronto" พื้นที่ก่อสร้างโดยรวม 258 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร โครงการบ้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัว 4-5 คน ห้องครัวรวมกับห้องนั่งเล่น ในพื้นที่หนึ่งมีพื้นที่รวม 55 ตารางเมตร บ้านต่อหลังมี 3 ห้องนอน ขนาด 36 ตารางเมตร 25 ตารางเมตร และ 23 ตารางเมตร และห้องน้ำ 3 ห้อง พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ริมสระน้ำมีขนาด 64 ตารางเมตร ที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 35 ตารางเมตร กรอบด้านในของบ้านทำจากไม้ลามิเนต ของต้นสน : ต้นสนและความหนาของผนังและพาร์ติชันภายในของบ้าน 185 มม. การออกแบบภายนอก ของบ้านทำจากต้นสนชนิดหนึ่งซึ่งช่วยปกป้องบ้านได้สูงสุดจากสภาพอากาศภายนอก ได้แก่ แดดและฝน ในบ้าน ECO ไม้จาก บริษัท Exotic Property (Thailand) Co., Ltd มีทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อชีวิตที่รื่นรมย์และผ่อนคลาย ความสนใจ: โครงสร้างภายในและภายนอกอาคารสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยสถาปนิกตามความต้องการของลูกค้า ก่อนที่จะเริ่มก่อสร้างคุณสามารถสั่งซื้อโครงการที่คล้ายกันของบ้านจาก 80 m²ถึง 1000 m² การจัดหาเงินทุนในการก่อสร้างเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่ละขั้นตอน (ฐาน เสาเข็ม ผนัง หลังคา หน้าต่าง) จะแสดงด้วยส่วนล่วงหน้าและยอดรวมย่อยของส่วน หลังจากเซ็นสัญญาแล้วราคาทั้งหมดจะคงที่และยังคงไม่เปลี่ยนแปลง (เมื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขของสัญญา) จนกว่าจะสิ้นสุดการก่อสร้างไม้ลามิเนต

ลูกค้าของเราสามารถเลือกความหนาของผนังบ้าน รวมถึงความกว้างของพาร์ติชันภายในของสถานที่ก่อนที่การก่อสร้างบ้านจะเริ่มขึ้นในอนาคต นอกจากนี้เรายังแสดงให้เห็นว่าไม้ที่ใช้สร้างบ้านนั้น เป็นไม้ที่รักษาอุณหภูมิภูมิความเย็นของบ้าน ที่มีความหนา 380 มมไม้ลามิเนต
ไม้ลามิเนต ไม้แท้คุณภาพสูง
ไม้ลามิเนตที่ทำด้วยไม้ลามิเนตทำมาจากไม้แห้งชนิดแห้งที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วความหนาของผนังบ้านอยู่ที่ 185 มม. โดยผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100%
ความเข้ากันทางระบบนิเวศวิทยา
ความเข้ากันทางระบบนิเวศวิทยา
วัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างบ้าน เป็นวัสดุไม้ที่ทำมาจากธรรมชาติเท่านั้น , ไม้สน, ต้นสนคัดพิเศษชนิดหนึ่งที่มีเฉพาะทางตอนเหนือสูงสุดของช่วงฤดูหนาว
ความแข็งแรง ความทนทาน
ความแข็งแรง ความทนทาน
ไม้ทั้งหมดได้ผ่านกระบวนการอบแห้งและบ้านที่สร้างขึ้นจากไม้ลามิเนตนั้นมีน้ำหนักเบา
โรงงาน แหล่งผลิต
โรงงาน แหล่งผลิต
บ้านทั้งหมดถูกผลิตขึ้นที่โรงงานที่ต่างประเทศ และนำเข้ามาในประเทศไทย ไม้ทุกชนิดได้ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนจากโรงงาน เพื่อปกป้องไม้จากปลวกและเชื้อรา

โครงการสร้างบ้านไม้ สไตล์ยุโรป วู้ดเด้นเฮ้าส์ ในประเทศไทย

บ้านที่ทำจากไม้ลามิเนตอัดกาว มีความหนาของผนังตั้งแต่ 185 ถึง 380 มม


การก่อสร้างบ้านจากไม้ลามิเนต ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการก่อสร้างที่อยู่อาศัยจากไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านดังกล่าวมีความแข็งแรงทนทาน และความเข้ากันได้ดีต่อระบบนิเวศวิทยา และคุณสมบัติของฉนวนกันความร้อน นอกจากนี้บ้านที่ทำจากไม้ลามิเนตอัดกาวมีลักษณะความต้านทานต่อแรงลม ฝนตก และผลกระทบจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอื่น ๆ เราพร้อมที่จะนำเสนอการก่อสร้างบ้านในประเทศไทยจากไม้ ECO ในรูปแบบไฮเทค ชาเล่ต์รูปแบบที่ทันสมัยและคลาสสิกของบ้านพักและหมู่บ้านวิลล่า

buy house in Thailand
Madrid - 621 m²
sale house in Thailand
Madrid - 621 m²
houses in Thailand
Madrid - 621 m²
hi-tech ECO บ้านไม้
buy villa in Thailand
Amsterdam - 246 m²
villa for sale Thailand
Amsterdam - 246 m²
villa in Thailand
Amsterdam - 246 m²
classic ECO บ้านไม้
house in Thailand
Stockholm - 348 m²
Thailand house for sale
Stockholm - 348 m²
Thailand villa for sale
Stockholm - 348 m²
classic ECO บ้านไม้
villa for sale in Thailand
Venice - 378 m²
sea view villa in Thailand
Venice - 378 m²
house for sale in Thailand
Venice - 378 m²
hi-tech ECO บ้านไม้
buy house in Thailand
Rome - 350 m²
sale house in Thailand
Rome - 350 m²
houses in Thailand
Rome - 350 m²
modern ECO บ้านไม้
buy chalet house in Thailand
Zurich - 470 m²
chalet villa for sale Thailand
Zurich - 470 m²
chalet villa in Thailand
Zurich - 470 m²
chalet ECO บ้านไม้
house in Thailand
Berlin - 242 m²
Thailand house for sale
Berlin - 242 m²
Thailand villa for sale
Berlin - 242 m²
classic ECO บ้านไม้
building a house in Thailand
Napoli - 322 m²
sea view house in Thailand
Napoli - 322 m²
house for sale in Phuket
Napoli - 322 m²
classic ECO บ้านไม้
buy a house in Thailand
Athens - 235 m²
house in Thailand
Athens - 235 m²
houses in Thailand
Athens - 235 m²
modern ECO บ้านไม้
beachfront house for sale in Thailand
Zurich - 273 m²
sea view house in Thailand
Zurich - 273 m²
chalet house in Thailand
Zurich - 273 m²
chalet ECO บ้านไม้
wooden house in Thailand
Oslo - 92 m²
construction of a house in Thailand
Oslo - 92 m²
construction of a houses in Thailand
Oslo - 92 m²
classic ECO บ้านไม้
villa for sale in Thailand
Bern - 61 m²
sea view villa in Thailand
Bern - 61 m²
ราคาบ้านในประเทศไทย
Bern - 61 m²
hi-tech ECO บ้านไม้

วิธีการซื้อหรือสร้างบ้านไม้

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย:

 • ไม้ลามิเนตเป็นวัสดุก่อสร้างหลายชั้นทำจากไม้ซึ่งทำจากไม้ที่ได้รับการผลิตจากไม้สน วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตไม้ลามิเนตแบบอัดกาวคือไม้สนและสามารถนำไปใช้เป็นไม้ซีดาร์หรือไม้สนอื่นๆได้ตามต้องการ เก็บเกี่ยวเฉพาะป่าเฉพาะในฤดูหนาวและผ่านขั้นตอนการผลิตในรูปแบบของโรงงานเพื่อมี ความยาวมาตรฐาน 6 เมตร

  ราคาบ้านในประเทศไทย

  ลักษณะบ้านของเราจากไม้ลามิเนต

  1. ความลึกของโปรไฟล์คือ 14 มม. (มีความลึกและอุ่นที่สุดในตลาดยุโรป);

  2. ใช้จำนวน ถึง 7 ตะปู เพื่อช่วยป้องกันลมและความชื้นได้สูงสุด);

  3. ในการผลิตคานไม้ลามิเนตอัดกาวนั้น จะใช้เฉพาะต้นสนทางตอนเหนือชั้นสูงสุดของภาคเหนือเท่านั้น;

  4. กาวที่ใช้ทำด้วยกาว EPI โดยผลิตจากประเทศฟินแลนด์ Kiilto และไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตรายและให้ความแข็งแรง ติดทนสูง;

  5. ความชื้นของไม้ไม่เกิน 22% ป้องกันการเกิดอัคคีภัยและป้องกันปลวกและเชื้อรา


  ข้อดีของบ้านไม้จากแผ่นไม้วีเนียร์ลามิเนต

  1. ความต้านทานต่อน้ำ

  ไม้ลามิเนตติดทนนาน คุณสมบัติกันน้ำ ของไม้ธรรมชาติ ดังนั้นจึงทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในบ้าน

  2. ความเป็นเนื้อเดียวกัน

  ผนังจากไม้ไม่มีรอยร้าวและพื้นที่ที่แตกต่างกัน จึงมีคุณภาพฉนวนกันความร้อนที่ยอดเยี่ยม และบ้านไม้ที่ทำจากไม้ลามิเนตอัดกาวนั้นเป็นเวลานานจะรักษาอุณหภูมิ เพื่อกักเก็บความร้อนหรือความเย็นของบ้าน ก็ได้

  3. ความต้านทานต่อการเสียหาย ผุพัง ของบ้าน

  ไม้ลามิเนตติดทนต่อการแปรรูปในกระบวนการผลิตทนต่อความชื้นและอุณหภูมิสูงและไม่เป็นอันตรายต่อการเน่าเปื่อยซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสถานที่ของห้องอบไอน้ำและห้องอาบน้ำ

  4. สร้างบ้านได้อย่างรวดเร็ว

  ชุดของบ้านจากไม้ลามิเนตอัดกาวนั้น จะมีการประชุมเชิงปฏิบัติการและออกแบบในเว็บไซต์ก่อน เพื่อสร้างกำแพงบ้านไม้ ให้เป็นรากฐานที่ใหญ่ จึงไม่จำเป็นต้องใช้กระบวนการติดตั้งที่ซับซ้อน เสียเวลา สามารถออกแบบบ้านก่อนสร้างได้อย่างรวดเร็วและเรียบง่าย เพื่อคุณสามารถได้เป็นเจ้าของบ้านโดยใช้เวลาที่สั้นที่สุด

  5. ความเข้ากันได้ดีทางนิเวศวิทยา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  ไม้ยางพาราที่มีการอัดกาวผลิตตามหลักการเทคโนโลยีนี้เป็นระบบนิเวศที่สมบูรณ์และไม่มีสารเคมีใด ๆ ที่สามารถใช้งานได้กับสิ่งแวดล้อม การสารป้องกันจะถูกนำมาใช้โดยตรงในกระบวนการผลิตซึ่งจะช่วยให้เกิดการเคลือบสม่ำเสมอ


  บริษัท เอ็กโซติคพร็อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์ ) จำกัด พร้อมให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้านไม้ สไตล์ยุโรป วู้ดเด้นเฮ้าส์ ทั่วทั้งประเทศไทย เรามีโครงการให้เลือกมากมาย และแต่ละโครงการได้พัฒนาโดยบุคคลผู้เชี่ยวชาญของเรา ค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านจากไม้ธรรมชาตินี้ ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านและความซับซ้อนของบ้านในแต่ละโครงการ เราดำเนินการก่อสร้างโดยเริ่มจากการผลิตไม้ในโรงงานที่ต่างประเทศและนำเข้ามาในประเทศไทยโดยมีการตกแต่งที่ซับซ้อนมากที่สุด ถ้าจำเป็นเราสามารถออกแบบบ้านหรือหมู่บ้านของวิลล่าได้ตามความต้องการของคุณ เราพิจารณาความต้องการของลูกค้าอย่างรอบคอบและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าของเรา

 • ค่าใช้จ่ายของบ้านจ่ายแบบครบวงจรทั้งหมด ของไม้ลามิเนต

  ถ้าคุณต้องการสร้างบ้านที่แข็งแกร่งและทนทานที่สร้างขึ้นในประเทศไทยแล้วการเลือกบ้านจากไม้ลามิเนตคือการตัดสินใจที่ถูกต้อง ประการแรกไม้ลามิเนตเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงและมีความคงทนสวยงามรวมถึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดของไม้ ค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านจากไม้ลามิเนตที่มีราคาเท่าไหร่?

  การคำนวณต้นทุนของบ้านจากไม้ลามิเนต "แบบครบวงจร" ประกอบด้วยส่วนประกอบหลายอย่างและจะพิจารณาจากปริมาณวัสดุและงานที่วางไว้ในโครงการ

  เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้ วัสดุใดมีราคาซึ่งคำนวณจากต้นทุนการผลิตคุณภาพวัสดุที่ใช้ค่าแรงงานและค่าใช้จ่ายในการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

  บ้านที่ทำจากไม้ลามิเนตเป็นบ้านที่คุ้มค่าเงิน เมื่อเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างทำให้การคำนวณค่าใช้จ่ายรวมของต้นทุนทั้งหมดเป็นไปอย่างถูกต้องเสมอ ตั้งแต่การวางรากฐานการก่อสร้างเสร็จสิ้น - การตกแต่งและพร้อมเข้าอยู่


  อะไรคือราคาของบ้านที่ทำจากไม้ลามิเนต?

  บ้านไม้ที่ทำจากไม้ลามิเนตติดทนต่อความหนาของผนังควรมีความหนาอย่างน้อย 185 มม. บ้านที่ทำจากคอนกรีตความหนาของผนังต้องมีอย่างน้อย 350-360 มม. เพื่อให้มีค่าพารามิเตอร์ที่เหมือนกันสำหรับการหดตัวของความร้อน เห็นได้ชัดว่าเมื่อเลือกบ้านจากไม้ลามิเนตเป็นการประหยัดพื้นที่ในการก่อสร้างจะเท่ากับ 1.8 เท่าซึ่งจะช่วยประหยัดทั้งค่าแรงและเวลาก่อสร้าง

  การคำนวณต้นทุนของบ้านจากไม้ลามิเนต "แบบครบวงจร" ประกอบด้วยส่วนประกอบหลายอย่างและจะพิจารณาจากปริมาณวัสดุและงานที่รวมอยู่ในโครงการ:

  ระยะเวลาก่อสร้าง
  บ้านจากไม้ลามิเนตถูกสร้างขึ้นภายใน 6 เดือน บ้านจากคอนกรีตสร้างขึ้นมา 1-2 ปีโดยมีทีมงานก่อสร้างที่แตกต่างกัน การใช้แรงงานระยะยาวและระยะเวลาในการทำงานต้องใช้ต้นทุนทางการเงินที่สูง ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นแต่ไม้ลามิเนตเป็นธรรมโดยระยะเวลาก่อสร้างที่สั้นมา

  มูลนิธิ
  การลงเสาเข็ม ไม้ลามิเนตนั้นใช้เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและเปิดโอกาสให้สร้างบ้านบนพื้นตื้นและเบา สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าราคาของมูลนิธิยังสามารถแตกต่างกันได้ขึ้นอยู่กับการเลือกชนิดของรากฐานที่ต้องใช้ในที่ดินโดยเฉพาะ สำหรับบ้านส่วนใหญ่ที่ทำจากไม้ก็เพียงพอที่จะใช้ฐานรากและสกรูซึ่งสร้างขึ้นในช่วง 1-3 วัน อายุการใช้งานของการลงเสาเข็ม ดังกล่าวคือ 30-100 ปี

  มูลนิธิ

  การประหยัดพลังงาน
  ความหนาของผนังยังมีผลต่อราคาของบ้านไม้ที่ทำจากไม้ลามิเนต แต่หนาผนังน้อยที่คุณต้องใช้ในการทำความเย็นสถานที่เพื่อความหนาของผนังโดยตรงมีผลต่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานในการบำรุงรักษาของบ้าน

  บ้านเสร็จ
  งานสำเร็จรูป บ้านจากไม้ลามิเนตไม่จำเป็นต้องตกแต่ง ไม้ลามิเนตเป็นวัสดุที่สวยงามและมีเกียรติพร้อมที่จะนำมาใช้ ขาดความจำเป็นในการตกแต่งผลงานให้ประหยัดงบประมาณอย่างมีนัยสำคัญในขณะที่การตกแต่งบ้านจากคอนกรีตเป็นเรื่องยาวและราคาแพง

  ผลลัพธ์:
  ด้วยการคำนวณเต็มรูปแบบของงบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านไม้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ราคาของบ้านจากไม้ลามิเนตจะคล้าย.

  กับราคาบ้านหินหรือคอนกรีต แต่คุณภาพของบ้านจาก ไม้ลามิเนตจะสูงกว่า การสร้างบ้านจากไม้ลามิเนตติมีราคาเท่าไหร่?

  อาจมีหลายตัวเลือก:

  บ้านที่มี "โครงสร้างอาคารและส่วนสำคัญ" ที่สมบูรณ์แบบ - โดยไม่รวมงานค่าตกแต่งภายในจากวิศวกรรมกรรม - ตั้งแต่ 35,000 บาทต่อตารางเมตร

  บ้านที่มีการตกแต่งภายในเรียบร้อยแล้วจากวิศวกรรมกรรม สามารถพร้อมเข้าอยู่ได้เลย ทั้งหมดตั้งแต่ - 49,000 บาทต่อตารางเมตร

 • ออกแบบบ้านจากไม้ เทคโนโลยีเก่าของการก่อสร้างกำลังถูกแทนที่ด้วยสิ่งก่อสร้างใหม่ ๆ วัสดุที่เหมาะกับการใช้งานทนทานและราคาถูกกำลังพัฒนาขึ้น อย่างไรก็ตามการตั้งเป้าหมายที่จะสร้างบ้านที่สวยงามและสะดวกสบายผู้คนก็ยังชอบไม้ การก่อสร้างบ้านไม้สมัยใหม่ไม่ใช่แค่การก่อสร้างแบบดั้งเดิม แต่ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริษัท ของเรามีการก่อสร้างที่ดีที่สุดในหลาย ๆ การก่อสร้างบ้านไม้ สไตล์ยุโรป วู้ดเด้นเฮ้าส์ ประเทศไทย

  บ้านไม้

  ขั้นตอนแรกและขั้นตอนหลักของการก่อสร้างบ้านใด ๆ คือการสร้างโครงการตามที่ในความเป็นจริงอาคารจะถูกสร้างขึ้น ผลสุดท้ายขึ้นอยู่กับความถูกต้องและเป็นมืออาชีพของโครงการ ว่ามันไม่เพียงพอ บ้านที่ดีจะถูกสร้างขึ้นได้ต้องคำนึงถึงข้อกำหนดสำหรับความปลอดภัยทางเทคนิคของการดำเนินงานของที่อยู่อาศัย

  ซื้อบ้านไม้

  แม้จะมีความสำคัญของโครงการด้านเทคนิคทุกคนไม่ควรลืมเกี่ยวกับช่วงเวลาสุนทรียภาพอย่างหมดจดซึ่งสามารถสะท้อนให้เห็นในโครงการออกแบบ ไม่ใช่เรื่องลับสำหรับทุกคนที่บางครั้งการกำหนดขนาดรูปร่างและสีสันของบ้านควรเป็นเรื่องยากมาก เมื่อดูรูปภาพจำนวนมากบนอินเทอร์เน็ตคุณจะสามารถจินตนาการสิ่งที่คุณต้องการสร้างขึ้นมาได้จากระยะไกลเท่านั้น

  บุคลากรผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท เอ็กโซติคพร็อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณจำเป็นต้องมีระเบียงเฉลียงสีอะไรที่จะทำให้บานประตูหน้าต่างบานประตูหน้าต่างสิ่งที่ตกแต่งต้องใช้ เราจะนำเสนอรูปแบบที่ดีที่สุดของการออกแบบโดยคำนึงถึงลักษณะของภูมิทัศน์และสิ่งปลูกสร้างที่อยู่ใกล้เคียงความปรารถนาและความต้องการทั้งหมดของคุณและด้วยเหตุนี้จึงได้สร้างโครงการออกแบบที่เหมะสม่อความต้องการของลูกค้า


  ซื้อบ้าน

  คุณสามารถนำเสนอความต้องการ การออกแบบบ้านในรูปแบบต่างๆของคุณก่อนสร้าง:

  - ข้อมูล ข่าวสาร;

  - รูปภาพถ่ายของบ้านในแบบที่คุณต้องการให้สร้าง;

  - เลือกโครงการที่สร้างเสร็จแล้วและพร้อมกับนักออกแบบแนะนำการปรับเปลี่ยนของคุณลงในนั้น


  ใหญ่ซึ่งนอกเหนือจากภาพของอาคารในอนาคตมีข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุและเทคโนโลยีที่แนะนำสำหรับการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีโทนสีการออกแบบโซลูชันขนาดและอื่น ๆ อีกมากมาย

  ก่อสร้างบ้านที่ทำจากไม้ การสร้างบ้านไม้

  ว่าอาคารตามโครงการบ้านไม้มีข้อดีหลายประการ พวกเขาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสะดวกสบาย กักเก็บความเย็นในความร้อน โดยสมดุลความชื้น ไม้เป็นวัสดุเดียวที่สามารถ "หายใจ" ได้ หากคุณต้องการโครงการออกแบบอาคารที่พักอาศัยหรือโครงสร้างอื่น ๆ จากไม้ลามิเนตกรุณาติดต่อ บริษัท ของเรา

  บ้านทำจากไม้
 • ข้อดีของการสร้างบ้านจากไม้ลามิเนต:

  - มีความแข็งแรงสูง;

  - ความต้านทานต่อการเปลี่ยนรูป ไม่ผุพัง เน่าเสีย;

  - น้ำหนักเบาของวัสดุซึ่งเป็นสาเหตุให้น้ำหนักบนรากฐานน้อยที่สุด;

  - ทนต่อความชื้นสูง ป้องกันปลวกและเชื้อรา;

  - การซึมผ่านของอากาศโดยเฉพาะในไม้;

  - มีความเข้ากันได้ทางนิเวศวิทยา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม;

  - เป็นฉนวนกันความร้อนเป็นอย่างดี ป้องกันการเกิดอัคคีภัย;

  - มีความทนทาน;

  - มีความสะดวกในการติดตั้งเนื่องจากมีร่องพิเศษโดยการผลิตเฉพาะจากโรงงาน

  การก่อสร้างบ้านในประเทศไทยจากไม้ลามิเนต ประกอบด้วยขั้นตอนต่อเนื่องหลายขั้นตอน:

  1. ขั้นตอนเตรียมความพร้อม - ออกเดินทางไปยังที่ทำการตรวจสอบพื้นดิน เลือกประเภทของเสาเข็ม การวัดทางธรณีวิทยาของความแตกต่างในความสูงของพื้นผิวโลก การวางแนวของพล็อตโลกที่เกี่ยวกับด้านข้างของโลกสำหรับตำแหน่งที่ถูกต้องของบ้านและการดำเนินการที่ถูกต้องของการสื่อสาร ในอนาคตจะส่งผลต่อรูปแบบของบ้าน การก่อสร้างจากไม้ลามิเนตผ่านหลายขั้นตอน ในขั้นตอนการเตรียมการของการก่อสร้างมีความจำเป็นต้องกำหนดล่วงหน้าที่จะสร้างวัสดุก่อสร้างและอาคาร

  2. หลังจากจัดทำโครงการบ้านแล้วผู้สร้างจะไปที่เสาเข็ม ถูกเลือกขึ้นอยู่กับชนิดของดินและสามารถลงเสาเข็มได้ ระยะเวลาในการผลิตฐานรากเสาหิน - ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านและชนิดของดิน รากฐานของกองสกรูโลหะมีความหลากหลายเหมาะสำหรับดินเกือบทุกชนิดวางได้อย่างรวดเร็วและในเวลาใด ๆ ของปีไม่เกิน 3 วัน

  ก่อสร้างบ้านไม้ในประเทศไทย

  ความแตกต่างหลักคือการใช้เสาเข็มสกรู ลูกค้าสามารถเริ่มสร้างบ้านบนฐานรากเสาหินได้ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์ ควรจะกล่าวว่าในมุมมองของความสว่างเปรียบเทียบของไม้ลามิเนตราคาของเสาเข็มจะลดลงอย่างรวดเร็วเพราะการออกแบบเสาเข็มที่เรียบง่ายได้ง่ายขึ้นและค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านจากไม้ลามิเนตคือ ต่ำกว่าคอนกรีตบ้าน งานวางรากฐานจะดำเนินการภายใต้การดูแลด้านเทคนิค: การตรวจสอบจะดำเนินไปตามทุกขั้นตอนตั้งแต่งานเสริมที่ซ่อนอยู่การวัดความลึกของฐานรากกอง จะมีการตรวจสอบเรขาคณิตของการหล่อและความแข็งแรงของคอนกรีต

  มูลนิธิเพื่อบ้าน

  3. การติดตั้งผนังในระหว่างการก่อสร้างบ้านจากไม้ลามิเนตจะทำโดยการเปรียบเทียบกับการประกอบตัวสร้าง: การผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปที่เสร็จสิ้นสอดคล้องกับภาพวาดทั้งหมดจะถูกนำเข้าสู่อาคาร ไม่ได้ดำเนินการรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ก่อสร้างด้วยตนเอง ไม้ลามิเนตเป็นวัสดุสะอาดและเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการมีคุณสมบัติที่สูงพอสมควรเนื่องจากมีความแตกต่างที่สำคัญหลายอย่าง การสร้างกำแพงใช้เวลาตั้งแต่ 2 สัปดาห์ถึง 1.5 เดือน ถ้าในระหว่างการก่อสร้างเริ่มฝนตกผนังจะต้องได้รับการปกป้องจากฝนและปกคลุมด้วยฟิล์ม

  บ้านไม้ในประเทศไทย

  ลักษณะพิเศษของไม้ลามิเนตคือถ้าคุณไม่มีเวลาปิดบังคานก็จะเพียงพอที่จะทำให้พวกเขามีเวลาน้อยในการแห้งและคุณจะสามารถทำงานต่อได้ การเฝ้าระวังด้านเทคนิคในการก่อสร้างบ้านที่ทำจากไม้ลามิเนต การเฝ้าระวังด้านเทคนิคและการยอมรับทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน จะมีการตรวจสอบขนาดทางเรขาคณิตและเส้นทแยงมุมของบ้าน ในมุมมองของข้อเท็จจริงที่ว่าสำหรับไม้ลามิเนตไม่เกินความแตกต่างของไม่เกินสองสามมิลลิเมตรจะได้รับอนุญาตในกรณีของการตรวจสอบที่แตกต่างกันเพลิงอย่างสมบูรณ์เรียงลำดับออกเก็บ การดำเนินการเหล่านี้มีความแม่นยำ เมื่อประกอบบ้านเป็นสิ่งสำคัญที่พนักงานจะต้องจัดการกับวัสดุอย่างเหมาะสมและป้องกันการปนเปื้อนระหว่างการทำงาน เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าบ้านที่ทำจากไม้ลามิเนตถูกสร้างขึ้นทันทีจากวัสดุสำเร็จรูปการยึดมั่นในกฎเหล่านี้จะช่วยลดต้นทุนของเวลา

  สร้างวิลล่าในประเทศไทย

  4. งานหลังคา แม้ว่าการหดตัวในบ้านจากไม้ลามิเนตจะน้อยที่สุดหลังคาต้องทำด้วยเทคโนโลยีลอยตัว แม้จะมีการหดตัวเล็กน้อยของบ้านหลังคาต้องตกกับมัน การติดตั้งหลังคาใช้เวลาตั้งแต่ 2 สัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนครึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของบ้าน และอีกหลายขั้นตอนของการยอมรับการผ่านการนิเทศด้านเทคนิค การก่อสร้างหลังคาของหลังคาเป็นที่ยอมรับ งานที่ซ่อนอยู่เพื่อปิดผนึกหลังคา เสาของกำแพง และหลังคาเสร็จสมบูรณ์พร้อมกับการตรวจสอบระบบระบายน้ำที่ได้รับมอบอำนาจ การติดตั้งหน้าต่างที่ยื่นมาจากหลังคา จะถูกตรวจสอบเพื่อป้องกันความเป็นไปได้ที่จะเกิดการระเบิดหรือการรั่วซึม มีการตรวจสอบการวางมุงหลังคาด้วย ถ้าเป็นคำถามเกี่ยวกับกระเบื้องโลหะคุณจำเป็นต้องสังเกตความหนาแน่นของแผ่นรองและความถี่ในการติดตั้งสกรูยึดหลังคา ถ้าเป็นแผ่นไม้อัดจากนั้นจะพบรอยต่อ เมื่อสร้างบ้านและกระท่อมจากไม้ลามิเนตเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องตรวจสอบความถูกต้องของการปิดผนึกหลังคาเนื่องจากต้องคงอุณหภูมิตลอดทั้งบ้านไว้

  5. ขั้นตอนต่อไปคือการติดตั้งหน้าต่าง สำหรับบ้านไม้เป็นสิ่งสำคัญที่หน้าต่างมีการติดตั้งอย่างถูกต้องและไม่ผิดรูปในระหว่างการใช้งาน

  การก่อสร้างของวิลล่าในประเทศไทย

  การก่อสร้างแบบครบวงจรของบ้านจากไม้ลามิเนต

  1. เมื่อเสร็จสิ้นการทำงานดังกล่าวข้างต้นหากจำเป็นให้ติดตั้งพื้นภายในบ้านซึ่งมีไว้สำหรับการวางการสื่อสารและวัสดุฉนวนเพิ่มเติมและหากมีการระบุไว้ในโครงการโครงร่างของพาร์ติชันภายในจะได้รับการติดตั้งไว้ใน บ้าน. หลังจากนั้นขั้นตอนของงานโยธาจะถือว่าสมบูรณ์

  2. งานสำเร็จรูป สำหรับบ้านที่ทำจากไม้ลามิเนตเป็นสิ่งสำคัญในการทาสีผนังของบ้านให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากภายนอก ในมุมมองของความจริงที่ว่าไม้ไม่ชอบความชื้นและดวงอาทิตย์ก็เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกป้องมันรักษามันด้วยองค์ประกอบพิเศษ - น้ำมัน ขั้นตอนนี้ใช้เวลาตั้งแต่ 2 สัปดาห์ถึงหนึ่งเดือน

  3. งานวิศวกรรม หลังจากที่เราได้รับการคุ้มครองบ้านจากอิทธิพลภายนอกแล้วสามารถผ่านการเดินสายของการสื่อสารด้านวิศวกรรมภายในซึ่งแบ่งออกเป็นสองขั้นตอน: การเดินสายไฟเป็นการวางท่อสายไฟน้ำไฟฟ้าและการระบายอากาศ ในบ้านไม้พวกเขาจะวางอยู่ภายในชั้น หลังจากที่เราได้สร้างการสื่อสารด้านวิศวกรรมแล้วการตกแต่งจะเริ่มขึ้น - พื้นปูพื้นเพดานภาพวาดภายในกำแพงประตูภายในและติดขอบหน้าต่างขั้นตอนสุดท้ายของการก่อสร้างบ้านจากไม้ลามิเนตคือการวางระบบสาธารณูปโภคการติดตั้งแผนวงจรไฟฟ้าและติดตั้งทางเดินไฟภายในบ้านเพื่อพร้อมสำหรับการใช้งาน

 • การอบแห้งไม้ ในการก่อสร้างบ้านไม้เราใช้เฉพาะไม้แปรรูปที่แห้งและอัดกาวจากโรงงาน - นี่คือการรับประกันเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนรูปร่างและลักษณะของเชื้อรา ไม้แห้งเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยอย่างมากสำหรับการเกิดเชื้อรา ไม้ที่ผ่านกระบวนการอบแห้งจะทำให้น้ำหนักลดลงและมีขนาดเล็กลงซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในการขนส่งและขั้นตอนการก่อสร้าง ไม้ลามิเนตมีข้อดีเพิ่มเติมดังนี้ความแข็งแรงและความทนทานและไม่ก่อให้เกิดการติดไฟง่าย ป้องกันอัคคีภัย

  การก่อสร้างบ้านไม้

  เราใช้ไม้ลามิเนตที่มีฟันหลายซี่ ไม้ที่มีฟันหลายซี่เพื่อสะดวกในการต่อไม้ประกอบบ้าน (การปิดผนึก 5-7 เท่าและความลึกที่ไม่ซ้ำกันของแกน 14 มม.) ช่วยป้องกันผนังได้ดีขึ้นจากการเป่าและการซึมเข้าของความชื้น"รายละเอียดของซี่ฟันไม้"มีตั้งแต่ 5 ถึง 7 ตะปูน็อตและความลึกของพวกเขาคือ 10-14 มม. เทคโนโลยีนี้ไม่ได้หมายความถึงการปิดผนึกเพิ่มเติมเนื่องจากมีหมุดที่มีอยู่แล้วที่มีความลึกมากเพียงพอที่จะให้ผนังที่ไม่มีการเป่า ส่วนที่เห็นได้ชัดของรายละเอียดนี้คือการไม่พึ่งพาแรงงานด้วยตนเองทำให้ร่องทั้งหมดถูกสร้างมาจากอุปกรณ์โรงงานซึ่งรับประกันความถูกต้องของการเชื่อมต่อระหว่างคาน

  การก่อสร้างวิลล่าไม้

  การเลือกใช้ไม้ ตามเนื้อผ้าเป็นที่เชื่อกันว่าต้นไม้ที่เติบโตในรุนแรงมากขึ้นภาคเหนือเป็นที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างบ้าน นี้เป็นจริงเนื่องจากไม้ดังกล่าวมีโครงสร้างหนาแน่นมากขึ้นและดังนั้นจึงมีความทนทานมากขึ้นในการดำเนินงาน ในการผลิตของเราเราใช้ไม้สนและไม้ประดับที่เก็บเกี่ยวในภาคเหนือของยุโรป ไม้นี้มีกำลังเพิ่มขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับต้นไม้ที่ปลูกในภาคกลางของยุโรปเช่นฝรั่งเศสหรือสวิสเซอร์แลนด์

  โรงงานผลิตบ้านไม้

  กาวบริสุทธิ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กาวคิลโท ในการผลิตระบบกาว อีพีไอ คิลโท สำหรับไม้ถูกนำมาใช้พัฒนาขึ้นในประเทศฟินแลนด์โดยคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและความน่าเชื่อถืออยู่เสมอมาก่อน ระบบในกาวคิลโท ไม่มีฟอร์มาลดีไฮด์เมลามีน โทลูอีนฟีนอล และสารอื่น ๆ ที่อาจเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง กาวที่แข็งตัวจะเป็นกลางทางเคมี ไม่ปล่อยสารพิษและไม่สลายตัวในระหว่างการทำงานของบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่จะสัมผัสกับอาหาร ตัวอย่างเช่นการตัดไม้ในห้องครัวของคุณสามารถทำโดยใช้กาวที่คล้ายกัน!

  kiilto

  จัดส่งบ้านให้ประเทศไทย บ้านสำเร็จรูปที่ทำจากไม้ลามิเนตถูกบรรจุที่โรงงานอย่างดีและส่งไปยังประเทศไทย บริษัทเอ็กโซติคพร๊อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านศุลกากรและจ่ายภาษีและหลังจากนั้นจะจัดหาบ้านสำเร็จรูปไปยังพื้นที่ใดของประเทศไทยซึ่งการก่อสร้างบ้านจะดำเนินการในระยะเวลาสั้น

  ไม้ส่งออกประเทศไทย
 • ราคาที่แท้จริงและเงื่อนไขการก่อสร้า

  เรารับประกันได้ว่าต้นทุนในการสร้างบ้านจะไม่เปลี่ยนแปลงไปในระหว่างการก่อสร้าง การผลิตบ้านของตนเองในโรงงานและการนำเข้าช่วยให้เราสามารถเก็บสินค้าในสต๊อกวัสดุก่อสร้างได้และไม่ขึ้นอยู่กับความผันผวนของราคา

  ประมาณการโดยละเอียดเป็นภาคผนวกของสัญญาอธิบายถึงขั้นตอนการทำงานและเนื้อหาที่จำเป็นทั้งหมดได้อย่างถูกต้องคุณจะได้รับการยกเว้นจากค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถระบุได้

  กำหนดการก่อสร้างที่ตกลงกันไว้ในสัญญาจะสังเกตได้ภายในหนึ่งเดือน


  มาตรฐานการใช้พลังงานอย่างมี

  ประสิทธิภาพ เราใช้ไม้ลามิเนตที่มีลักษณะเป็นฟันหลายซี่ (ซีล 7 เท่าและความลึก 14 มม. ของแกน)มีข้อดีเป็นพิเศษในการรักษาความหนา

  ไม้ลามิเนต

  แน่นของมุมของบ้าน – ข้อต่อมุมทั้งหมดทำด้วยล็อคลมและการปิดผนึกสามชั้นโดยใช้ตราแกะขนสัตว์จากแฟ็รงมาลันประเทศเยอรมนี (Klimalan)

  ก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพ

  เราสร้างบ้านที่มีความหนาของผนัง 185 มิลลิเมตรซึ่งทำให้บ้านของเราทนความร้อนมากขึ้นซึ่งหมายความว่าพวกเขาประหยัดในการรักษาอุณหภูมิคงที่ในบ้านเพื่อให้บ้านของเราไม่เพียง แต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ยังประหยัดเพราะไฟฟ้า การบริโภคมีน้อย


  วิธีการส่วนบุคคล

  เราสร้างบ้านในรูปแบบของ "วิธีการของลูกค้าแต่ละราย" ด้วยวิธีการส่วนบุคคลสำหรับการร้องขอของลูกค้าแต่ละรายในทุกขั้นตอนของงานตั้งแต่การออกแบบโครงการจนถึงการตกแต่งภายในของอาคาร ตัวอย่างเช่นในขั้นตอนของการออกแบบโครงการเราคำนึงถึงพารามิเตอร์มากกว่า 100 ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

  ซื้อวิลล่า

  ความเป็นไปได้ในการผลิตโรงงานของโรงงานทำให้เราสามารถจัดหาวัสดุที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ผู้จัดการส่วนบุคคลจะแจ้งให้คุณทราบอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับความคืบหน้าในการก่อสร้างบ้านของคุณลูกค้าทุกคนของเราจะได้รับภาพถ่ายและรายงานวิดีโอรายเดือนเกี่ยวกับความคืบหน้าในการก่อสร้างบ้าน แต่ละขั้นตอนของการทำงานเกิดขึ้นใน บริษัท ของเราโดยทีมงานที่แยกต่างหากซึ่งเชี่ยวชาญเฉพาะในงานประเภทที่กำหนดเท่านั้น ในทีมงานของ บริษัท ของเรามีนักออกแบบสถาปนิกวิศวกรและผู้สร้างที่มีคุณภาพสูงซึ่งแต่ละคนรู้จักธุรกิจของเขาอย่างละเอียด


  สถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใคร

  คุณสามารถเลือกโครงการบ้านที่จะเหมาะกับคุณในรูปลักษณ์และรูปแบบจากการเลือกสรรที่นำเสนอบนเว็บไซต์ของเราตั้งแต่คลาสสิกไปจนถึงไฮเทคตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่การออกแบบบ้านทุกแบบสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าได้ ขนาดของบ้านสามารถเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับรูปแบบภายในของสถานที่ โครงการทั้งหมดเป็นผลงานของสถาปนิกของเราและคำนึงถึงลักษณะเฉพาะของภูมิอากาศไทย

  เรารับประกันได้ว่าโครงการใด ๆ จะถูกดำเนินการโดยคำนึงถึงความปรารถนาของครอบครัวของลูกค้าและคุณสมบัติของเว็บไซต์ที่มีการวางแผนการก่อสร้าง

  ถ้าคุณต้องการให้บ้านของท่านไม่เหมือนใครนักออกแบบและสถาปนิกของเรายินดีที่จะพัฒนาโครงการพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบตั้งแต่เริ่มต้นซึ่งตรงกับความต้องการของลูกค้าทั้งหมด

  ที่จะซื้อบ้านหลังใหญ่
ติดต่อเรา
บ้านทะเล